lnwshop logo
วีซ่าท่องเที่ยวประเทศแคนาดา

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศแคนาดา

ลงสินค้า: 27 พ.ค. 2561 แก้ไขล่าสุด: 27 พ.ค. 2561
6,500.00 บาท
จำนวน (ชิ้น)
-
+
หมวดหมู่ รับยื่นวีซ่า
น้ำหนัก กรัม
สภาพ สินค้าใหม่
สภาพ สินค้ามือสอง
เพิ่มเติม
เกรด
บาร์โค้ด
สถานะสินค้า Pre-Order
สถานะสินค้า พร้อมส่ง
คงเหลือ ชิ้น
เข้าร่วมโปรโมชั่น
ความพึงพอใจ ยังไม่มีความคิดเห็น
Scan this!
ข้อมูล
รายละเอียดสินค้า

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศแคนาดา

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

  • หนังสือเดินทางที่เหลืออายุใช้งานได้เกิน 6 เดือนขึ้นไป ถ้ามีหนังสือเดินทางเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย(ถ้ามี)
  • รูปถ่ายสีหน้าตรงปัจจุบันพื้นฉากหลังรูปต้องมีสีขาวเท่านั้น รูปจะต้องเป็นภาพที่คมชัด ห้ามสวมแว่นสายตา ห้ามมีเงา ห้ามถ่ายรูปและตกแต่งภาพจากคอมพิวเตอร์ (ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน) ขนาด 2 นิ้ว 2 รูป
  • สำเนาทะเบียนสมรส / สำเนาทะเบียนหย่า / สำเนาใบมรณะบัตร / เอกสารเพิ่มเติมกรณีอื่น ๆ
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สูติบัตร (สำหรับเด็กต่ำกว่า 15 ปีบริบูรณ์)
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • กรณีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ เดินทางต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมดังนี้
  • เด็กเดินทางกับบุคคลอื่น บิดามารดาต้องทำหนังสือแสดงความยินยอม ซึ่งออกให้โดยที่ว่าการเขตหรืออำเภอเท่านั้น และให้ระบุว่า ยินยอมให้เดินทางกับใคร มีความสัมพันธ์อย่างไรกับครอบครัว
  • เด็กเดินทางกับบิดา มารดาต้องทำหนังสือแสดงความยินยอมซึ่งออกให้โดยที่ว่าการเขตหรืออำเภอเท่านั้น และให้ระบุว่า บิดายินยอมให้เดินทางกับมารดา (ระบุชื่อมารดา)
  • เด็กเดินทางกับมารดา บิดาต้องทำหนังสือแสดงความยินยอมซึ่งออกให้โดยที่ว่าการเขตหรืออำเภอเท่านั้นและให้ระบุว่า มารดายินยอมให้เดินทางกับบิดา (ระบุชื่อบิดา)หลักฐานการทำงาน (จดหมายรับรองการทำงาน เป็นภาษาอังกฤษ)
  • กรณีผู้เดินทางเป็นเจ้าของกิจการ : ใช้หนังสือจดทะเบียนบริษัทฯ ที่มีรายชื่อผู้ประกอบกิจการ
  •  กรณีผู้เดินทางเป็นเจ้าของร้านค้า : ใช้ทะเบียนพาณิชย์ที่มีชื่อผู้เป็นเจ้าของร้านค้าและ
  •  กรณีที่เป็นพนักงานบริษัทฯ : ใช้จดหมายรับรองการทำงานจากนายจ้าง ระบุตำแหน่ง ระยะเวลาการว่าจ้าง เงินเดือน และรับรองเกี่ยวกับการลา พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ 
  •  กรณีที่เป็นข้าราชการ : ใช้หนังสือรับรองจากหน่วยงานพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น 
  •  กรณีเกษียณอายุราชการ ถ่ายสำเนาบัตรข้าราชการบำนาญ 
  •  กรณีเป็นนักเรียนนักศึกษา ต้องมีหนังสือรับรองจากสถาบันศึกษานั้นว่ากำลังศึกษาอยู่ระบุชั้นปีที่ศึกษา 
  • กรณีเป็นแม่ค้า, ทำธุรกิจส่วนตัว, ทำอาชีพอิสระ ต้องพิมพ์จดหมายรับรองตัวเอง เป็นภาษาอังกฤษ
หลักฐานการเงิน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ 
  • กรณีเงินฝากออมทรัพย์/ เผื่อเรียก / สะสมทรัพย์ ท่านต้องปรับสมุดถึงเดือนปัจจุบัน และ ถ่ายสำเนาย้อนหลัง 6 เดือน โดยการปรับยอดสมุดในบัญชี ต้องปรับสมุดก่อนวันที่จะยื่นวีซ่า 5 วัน
  • หนังสือรับรองจากทางธนาคาร หนังสือรับรองต้องมีอายุไม่เกิน 5 วัน นับจากวันยื่น 
  • กรณีเงินฝากประจำ (ซึ่งไม่สามารถปรับยอดได้) ท่านต้องขอหนังสือรับรองทางการเงินจากทางธนาคาร โดยให้ธนาคารระบุว่า ท่านมีเงินคงอยู่ในบัญชีฝากประจำ (ออกจดหมายรับรองเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) และในการขอหนังสือรับรอง ต้องมีอายุไม่เกิน 5 วัน นับจากวันที่ได้คิวยื่นวีซ่า 
  • กรณีพันธบัตรรัฐบาล สามารถใช้ยื่นประกอบการพิจารณาได้ โดยให้สำเนาและให้ทางธนาคารประทับตรารับรอง พร้อมลงวันที่อย่างชัดเจน เช่นเดียวกัน วันที่ที่ปรากฏ ต้องมีระยะเวลาไม่เกิน 5 วัน นับจากวันที่ได้คิวยื่นวีซ่าขึ้นมา(สถานฑูตไม่รับพิจารณาบัญชีกระแสรายวันในทุกกรณี)
ในกรณีที่มีผู้รับรองค่าใช้จ่าย ต้องมีเอกสารเพิ่มเติมดังนี้
  • จดหมายจากผู้รับรองค่าใช้จ่าย พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น
  • หลักฐานแสดงความสัมพันธ์ของผู้เดินทางกับผู้รับรองค่าใช้จ่าย เช่น ทะเบียนบ้าน (เพื่อนและสามีภรรยาที่มิได้จดทะเบียนสมรสและไม่มีบุตรไม่สามารถรับรองค่าใช้จ่ายให้กันได้) ต้องเป็นบุคคลในครอบครัวเดียวกัน (พ่อ, แม่ สามารถรับรองค่าใช้จ่ายให้บุตรได้ / สามี ภรรยา ที่จดทะเบียนสมรส รับรองให้กันและกันได้ / สามี-ภรรยาที่ไม่จดทะเบียนสมรสไม่สามารถรับรองให้กันและกันได้ / ปู่, ย่า, ตา, ยาย ไม่สามารถรับรองค่าใช้จ่ายให้หลานได้) 
  • กรุณาแนบสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากตามข้อกำหนดในข้อหลักฐานการเงิน ที่จะใช้ยื่นวีซ่าจำนวน 1 ชุดของผู้รับรองค่าใช้จ่าย
  • กรณีนายจ้างรับรองค่าใช้จ่ายให้ลูกจ้าง
  • จดหมายรับรองจากนายจ้างระบุว่าเป็นผู้รับรองค่าใช้จ่าย พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น 
  • หนังสือรับรองเงินฝากที่ออกให้โดยธนาคารต้องระบุชื่อลูกจ้างที่ต้องการจะรับรองค่าใช้จ่าย (กรุณาดูข้อหลักฐานการเงิน)
  • ผู้สูงอายุที่มีอายุเกินกว่า 70 ปีบริบูรณ์กรุณาแนบใบรับรองแพทย์ ว่าสามารถเดินทางได้ เพื่อเป็นเอกสารประกอบการยื่น วีซ่า

คุณสมบัติรูปถ่ายเพิ่มเติม

                                                

สำหรับรูปถ่ายที่ใช้ในการยื่นขอวีซ่านั้นจะต้องตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ตามด้านล่างนี้ กรุณานำรูปถ่ายจำนวน 2 รูปที่ ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน ซึ่งเป็นรูปถ่ายสีและมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

  • ฉากหลังเป็นสีอ่อน (ขาว หรือ ครีม) ที่สามารถทำให้มองเห็นใบหน้าของผู้ยื่นได้อย่างชัดเจน
  • โฟกัสที่ใบหน้าของผู้ยื่น และ มีความคมชัดสูง
  • พิมพ์บนกระดาษที่ใช้สำหรับการถ่ายรูปที่มีคุณภาพดี
  • มองเห็นใบหน้าทั้งหมด ไม่ยิ้ม (ไม่สวมแว่นตา หมวก หรือ ผ้าคลุมศีรษะใดๆ) อย่างไรก็ตาม ทางสถานทูตยังคงอนุญาตให้ผู้ยื่นสามารถใส่ผ้าคลุมผมทางศาสนาได้
  • กรุณาติดรูปถ่ายด้วยกาวเท่านั้นที่ใบคำร้องขอวีซ่า (ไม่ใช้ที่เย็บกระดาษ) และสำหรับรูปถ่ายใบที่ 2 นั้นให้ยื่นพร้อมกับเอกสารอื่นๆแก่เจ้าหน้าที่ในขณะที่ทำการยื่นขอวีซ่า ณ. ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า
ข้อควรระวัง : หากรูปถ่ายไม่ตรงตามคุณสมบัติที่ระบุไว้ข้างต้น อาจจะส่งผลต่อการพิจารณาคำร้องขอวีซ่าของท่านได้ ดังนั้น ควรระมัดระวังในการปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

อัตราค่าบริการ

ประเภทวีซ่า ค่าธรรมเนียมสถานทูต ค่าบริการยื่นวีซ่า รวมค่าใช้จ่าย
วีซ่าท่องเที่ยว(เข้าออกหลายครั้ง) 4,500 บาท 2,000 บาท 6,500 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ
เพื่อความเข้าใจตรงกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายและมิตรภาพที่ดีต่อกัน กรุณาทำความเข้าใจเงื่อนไข หมายเหตุ

  • ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าบริการทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
  • คำร้องขอวีซ่าทั้งหมดจะถูกดำเนินการและพิจารณาเป็นรายบุคคล�เจ้าหน้าที่แผนกวีซ่าสามารถนัดหมายผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าเพื่อสัมภาษณ์หรือเรียกขอเอกสารเพิ่มเติมจากท่านได้ซึ่งอาจจะทำให้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติวีซ่ายาวนานขึ้นได้
  • ในบางกรณีที่มีความจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมอาจจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 30 - 60 วัน
  • อัตราค่าบริการดังกล่าว ไม่รวมค่าแปลเอกสารและเบี้ยประกันภัยการเดินทาง
  • บริษัทไม่สามารถการันตีผลการยื่นวีซ่าได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางสถานฑูตเป็นผู้พิจารณา
Tags






ธ.กรุงเทพ สาขาเดอะซีนทาวน์ อิน ทาวน์ ออมทรัพย์
ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร ออมทรัพย์
ธ.กสิกรไทย สาขาซีคอนสเเควร์ ออมทรัพย์
  • ค่าธรรมเนียม 3.9% + 11 THB
  • การชำระผ่าน PayPal คุณไม่จำเป็นต้องแจ้งชำระเงิน เนื่องจากระบบจะจัดการให้คุณทันที ที่คุณชำระเงินเสร็จสมบูรณ์
คำถาม
รายละเอียด
ชื่อผู้ถาม
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ถาม
สินค้านี้ยังไม่มีคนถามคำถาม
สินค้านี้ยังไม่มีคนรีวิว
ตะกร้าของฉัน (0)
มีสินค้าทั้งหมด 0 ชนิด 0 ชิ้น
0 บาทราคาสินค้าทั้งหมด
(ยังไม่รวมค่าจัดส่ง)
สั่งซื้อสินค้า
ตะกร้า
( 0 )
รายการสั่งซื้อของฉัน
เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
รายการสั่งซื้อของฉัน
ข้อมูลร้านค้านี้
ร้านทัวร์เรือสำราญ BY promotion-tour.com
ทัวร์เรือสำราญ BY promotion-tour.com
Promotion Tour is Travel Agent & Land Operator ประกอบด้วยทีมงานที่มีคุณภาพด้วยประสบการณ์ในธุรกิจท่องเที่ยว เเละ เเลนด์โอเปเรเตอร์ในเส้นทางยุโรป ได้รับการอนุญาตจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 14/02253 และหมายเลขทะเบียนการค้าเลขที่ 3770400148682 โดยทางบริษัทฯได้มีนโยบายอย่างชัดเจนที่จะให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่มุ่งเน้นคุณภาพสูงสุดเเละพร้อมให้บริการ รวมทั้งให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในเเละต่างประเทศ อาทิ แหล่งท่องเที่ยว ทัศนศึกษา การจัดอบรมสัมมนา ดูงานบริษัท ตลอดจนการบริการจองตั๋วเครื่องบิน (เราเป็นตัวเเทนสายการบิน Lion Air ) รถไฟในประเทศยุโรปรวมถึง Swiss Pass และโรงแรมที่พักทั่วโลก ดำเนินธุรกิจในรูปแบบของ Land Operator เเเละ Travel Agency โดยเน้นทัวร์คุณภาพ ราคาตอบสนองลูกค้าให้เข้ายุกต์เศรษฐกิจในปัจุบัน เเต่ยังคุณภาพเเละบริการ เเเพ็คเกจทัวร์เเละโปรเเกรมทัวร์ล่องเรือสำราญ มีหลายเส้นทาง ทั้งในประเทศ เเละ ต่างประเทศ อาทิ ยุโรป เอเชีย (เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกงมาเก๊า ใต้หวัน จีน สิงค์โปร์ ) อเมริกา อินเดีย บริการตั้งเเต่จองที่พักโรงแรม พร้อมรถรับ – ส่ง ค่าเข้าสถานที่ต่างๆ รองรับการบริการครบวงจร พร้อมทั้งบริการออกเเบบโปรเเกรมให้กับลูกค้าที่สนใจท่องเที่ยวเเบบส่วนตัว รับตั้งเเต่ 2 ท่านขึ้นไป พร้อมทั้งยังมีเเพ็คเกจทัวร์ราคาโปรโมชั่นมาเสนอราคาดีดี ให้กับลูกค้าตลอดทั้งปี ทางเราสามารถบริการให้ท่าน ดังนโยบาย ONE STOP SERVICE
เบอร์โทร : 0624244526
อีเมล : info.promotiontour@gmail.com
ส่งข้อความติดต่อร้าน
เกี่ยวกับร้านค้านี้
สินค้าที่ดูล่าสุด
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
แชร์หน้านี้
แชร์หน้านี้

TOP เลื่อนขึ้นบนสุด
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก